Giới thiệu

Buildcare cam kết thực hiện nhất quán tôn chỉ “Xây Dựng Sự Trường Tồn” không chỉ trong mối quan hệ đối với mọi đối tác , khách hàng, cùng toàn thể cán bộ nhân viên mà còn đối với chất lượng sản phẩm ,dịch vụ và các công trình xây dựng.

Sự khác biệt trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi là thời gian thi công luôn song hành cùng chất lượng phục vụ . Mọi nhân viên của Buildcare đều mang trong mình sự nhiệt huyết , ước mơ được cống hiến bên cạnh đó họ còn luôn quan tâm và tri ân khách hang trong suốt quá trình phát triển.

Chúng tôi thấu hiểu rằng hơn cả lời cam kết là hành động đảm bảo thực hiện cam kết . Đó chính là các phiếu điều tra đánh giá sự hài lòng, các thư xác nhận hoàn tất thi công từ khách hàng, các kế hoạch được tổ chức triển khai nghiêm khắc để cải tiến chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Buildcare là những giá trị mang tính nguyên tắc cơ bản và bền vững cho mọi chính sách và quy định của Công ty . Những giá trị này được hình thành và tôi luyện qua những khó khăn , thử thách trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng cho những thành công của thương hiệu Buildcare hôm nay . Đó là :

Tin cậy : Chất lượng bền đẹp của mỗi công trình là giá trị niềm tin mạnh mẽ nhất mà Buildcare mang đến cho khách hàng.

Cam Kết : Buildcare hiểu rằng mỗi dự án đều là một niềm mong đợi hàng ngày , trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy , việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của Buildcare.

Minh bạch : Giá trị minh bạch của Buildcare cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính , hoạt động kinh doanh và các thông tin truyền thông đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên Công ty.

Chu đáo : Là một nhà thầu chuyên nghiệp , Buildcare không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ . Nguyên tắc phục vụ chu đáo đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên , trở thành kinh chỉ nam cho mọi hành động.

Gương mặt BuildCare

Dương Việt Hùng

Director

Trần Minh Hoà

Vice Director

Lê Thanh Quyết

Vice Director

Chử Mạnh Tuấn

Art Director

Bùi Văn Thọ

Vice Director

Nguyễn Đức Thiện

Sale

Đinh Việt Hằng

Thiết kế

Nguyễn Yến Nhi

Thiết kế

Chử Xuân Tiến

Thiết kế

Vũ Trí Tùng

Thiết kế

Call Now