Thiết kế nội thất biệt thự là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay, ai cũng mong muốn có được một không gian nội thất như ý, phù hợp với sở thích cũng như thói quen sinh hoạt của gia đình. Xin giới thiệu tới quý vị một số không gian biệt thự từ gỗ óc chó mà Ahome đã hoàn thiện tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thiết kế biệt thự Hải Phòng – Không gian ngoại thất nhiều cây xanh, chủ nhà mong muốn có được sự sang trọng trong ngôi nhà. Gỗ óc chó là lựa chọn đầu tiên mà gia chủ yêu cầu khi đến với Nội thất Ahome.

Bất cứ một góc nhỏ nào cũng được thiết kế, thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết, bên cạnh đó, các KTS cũng gợi ý kiểu thiết kế mở, hướng ngoại để lấy ánh sáng tự nhiên, đối lưu tốt, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Đối với không gian phòng ngủ, sự thoải mái và an toàn luôn là yếu tố được các KTS của Ahome đặt lên hàng đầu, mang lại sự thư giãn tốt nhất cho người sử dụng.

Gỗ óc chó mang vẻ đẹp của sự sang trọng, lịch lãm và tinh tế

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ óc chó tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là những không gian sang trọng như

(2) Bình luận

  1. Thiết kế và sản xuất đúng như bản vẽ. Sản phẩm sắc nét, thi công nhanh chóng và hiệu quả. Chúc cho công ty không ngừng phát triển để mang đến những nội thất sang trọng cho các gia đình khác nhé!

  2. Việc thiết kế và thi công các hạng mục nội thất tại căn hộ T5A21.07 Masteri Thảo Điền do Công ty thực hiện rất tốt. Tôi thật sự hài lòng và cám ơn toàn thể CBCNV của công ty. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và những người có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất để công ty thực hiện.

Gửi bình luận

Tất cả các mục được đánh dấu (*) là mục bắt buộc nhập

Call Now