Nếu như bạn lo lắng về việc sử dụng gạch trần thật sẽ tốn chi phí, khó khăn hơn trong việc muốn thay đổi thiết kế sau một thời gian sử dụng… Chúng tôi giới thiệu đến bạn một giải pháp hiệu quả cả về giá trị và giá trị sử dụng dưới đây.

Hãy để những chiếc rèm cửa sổ cùn ánh đèn khoe hết vẻ đẹp tiềm ẩn của những bức tường gạch trần nhiều người nghĩ nó vốn thô kệch, xấu xí kia.

Có một căn phòng khoác lên mình chiếc áo toàn bộ bằng gạch với bảng điều khiển bằng gỗ kết hợp hoàn hảo với kệ và rèm đen mang đến một không gian mở thoải mái, cá tính và ấn tượng.

Phòng khách mang lại cảm giác như phòng tắm hơi. Những viên gạch trần màu cam đất trên tường tương đồng với màu sàn gỗ làm cho căn phòng bừng sáng hẳn lên.

Một bức tường gạch lộ ra với các “vết bẩn” của sơn tạo ra sự thu hút đặc biệt cho thiết kế nội thất phòng khách này. Chiết trung, giản dị và đầy cá tính.

Sơn bức tường gạch trần với màu đen nổi bật sau sofa màu da mang đến vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách này.

Bức tường gạch trần phủ sơn được hoàn chỉnh với tấm bảng gỗ. Bên cạnh đó, ghế sắt với cấu trúc hình học đồng bộ đỏ với bàn tròn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nhỏ.

Tạo ra một khoảng trắng sáng hơn với gạch trần phủ sơn. Đồng thời, màu trắng vỏ trứng tạo sự tương phản với ánh sáng lồng cùng sàn gỗ trắng và màu lông thú tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

Thiết kế nhà ở đô thị không thể thiếu gạch trang trí. Thêm lớp sơn trắng tạo sự tương phản với sắc đen rải rác một cách có chủ đích khắp không gian tạo nên một phòng khách độc đáo.

Trắng tinh khôi từ tường gạch trần được sơn trắng tỉ mỉ đến sàn bê tông, thậm chí là cả cây đèn.

Một lò sưởi được thiết kế dưới bức tường gạch trần trắng tinh mang đến một liên lạc hiện đại cho không gian sống. Phiên bản thiết kế nội thất này được trang bị bàn coffee màu đen làm nổi bật mặt gỗ cùng sofa và thảm màu ghi sáng xung quanh.

Lại thêm một chủ đề tương phản đen trắng mà không hề gây cảm giác nhàm chán mà còn vô cùng hiện đại, mới mẻ và bắt mắt.

Và đây, một giải pháp trên cả tuyệt vời nếu như bạn không có gạch trần hoặc không thích dùng gạch trần vì một lý do cá nhân nào đó. Hãy lựa chọn decals vân gạch mà bạn thích và dán ở những không gian bạn muốn là xong.

(1) Bình luận

Gửi bình luận

Tất cả các mục được đánh dấu (*) là mục bắt buộc nhập

Call Now