Với các phương án thiết kế sáng tạo , cập nhật xu thế, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quảng Ninh mà Ahome thực hiện đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế mà chúng tôi đã hoàn thiện thời gian vừa qua.

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Biệt thự gỗ óc chó hiện đại

Nếu như quý vị yêu thích một mẫu biệt thự với không gian rộng thoáng và tiện lợi cho việc sử dụng mỗi ngày thì phương án sử dụng phong cách hiện đại là vô cùng hợp lý. Với kiểu thiết kế này, các KTS thường lấy chính đồ nội thất để làm điểm nhấn, nổi bật trên nền sơn tường trắng, tạo sự ấn tượng cho bất cứ ai dù chỉ một lần chiêm ngưỡng.

Thiết kế thể hiện phong cách gia chủ

Trong bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Quảng Ninh hay bất cứ bộ sưu tập nào khác, Ahome luôn đề cao sở thích của gia chủ và thể hiện những mong muốn đó trong từng không gian.

Sang trọng, thư giãn đầy cuốn hút

Đối với các không gian phòng ngủ biệt thự, sự thoải mái, thư giãn là những gì quý vị có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập này.

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ QUẢNG NINH

Kính mời quý vị chiêm ngưỡng một số hình ảnh thi công nội thất biệt thự tại Vinhomes Dragon Bay – Quảng Ninh của Ahome. Không gian biệt thự với 100% đồ nội thất làm từ gỗ óc chó cao cấp, thi công chuẩn thiết kế và yêu cầu của chủ nhà.

Quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cho không gian sống của gia đình.

Gửi bình luận

Tất cả các mục được đánh dấu (*) là mục bắt buộc nhập

Call Now